Tương thích nhiều hơn

ZWCAD 2017 hỗ trợ nhiều nền tảng phổ biến hơn như Windows, Linux, and Mac.

Việc chuyển đổi các bản vẽ cũng trở nên dễ dàng nhờ tính tương thích cao, file DGN có thể import vào phần mềm CAD khác như MicroStation®.

Import DGN

ZWCAD có giao diện Classic quen thuộc (cổ điển) và giao diện Ribbon (hiện đại), bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong nháy mắt với giao diện nào mà bạn thích dùng. Với các commands và alias quen thuộc trên những phần mềm CAD kinh điển mà bạn đã biết cách sử dụng, bạn có thể dùng ngay mà không cần tốn thời gian, chi phí học lại với ZWCAD.

Windows, Linux and Mac

ZWCAD làm việc mượt mà không chỉ trên Windows, mà còn cả Mac và Linux. Việc chuyển đổi giữa các nền tảng này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thêm sức mạnh của 3D

Render (sắp có)

Hầu hết các phần CAD hiện nay, muốn Render đẹp phải thêm Plug-in như V-ray, Lumion, Keyshot. Nhưng đối với ZWCAD sẽ có thêm tính năng này, giúp bạn Render hình ảnh như thật mà không phải trả thêm tiền để mua Rendering plug-in.

 • Flatten

  ZWCAD cho phép bạn biễu diễn 2D của các mô hình 3D models và loại bỏ tọa dộ Z ngẫu nhiên trong bản vẽ.

 • DVIEW

  Thiết lập target, camera và cho thấy phối cảnh mô hình 3D.

Sử dụng dễ dàng hơn

 • Hỗ trợ 64-bit

  Nhờ lợi thế hỗ trợ nền tảng 64-bit, hiệu suất sẽ tăng thêm 20% trong phiên bản ZWCAD 2017.

 • Undo Snapshot

  Undo Snapshot cho phép bạn xem trước lịch sử khi lướt chuột trên danh sách lịch sử. Bạn có thể chọn quay lại bất cứ bước nào trước đây bằng cách nhấn vào đó.

 • Selection Preview

  Đối tượng được tự động tô sáng khi con trỏ lướt trên chúng. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn chọn các đối tượng chính xác.

 • Adaptive Grid

  Nếu bạn phóng to hoặc thu nhỏ bản vẽ của bạn, khoảng cách giữa các lưới sẽ điều chỉnh tự động để phù hợp hơn cho chế độ thu-phóng mới.

Advanced Grip Editing

Nhiều grips được cung cấp để thay đổi hình dáng, di chuyển hay thao tác các đối tượng và chỉnh ý tưởng của bạn chính xác hơn.

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2022 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ