Ngày đăng: 13/04/2017

Hội thảo Đối tác Toàn cầu (Global Partner Conference,viết tắt là GPC) của ZWCAD ZWSOFT là chuỗi sự kiện toàn cầu diễn ra hai năm  một lần, quy tụ hàng trăm đối tác tiêu biểu đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Sự kiện GPC lần thứ 6, được diễn ra vào 09/03- 12/03/2017 tại trụ sở của ZWSOFT và đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội thảo 4 ngày này( 09-12 tháng 3) đã chào đón hơn 200 người đến từ hơn 32 quốc gia được đánh giá là quy mô lớn nhất tại châu Á trong ngành công nghiệp CAD và MCAD.
 

 

ZWSOFT Tổ chức Hội nghị Đối tác Toàn cầu năm 2017

Ông Truman Du, Giám đốc điều hành của ZWSOFT cho biết: “Tôi tin rằng tập trung vào việc xây dựng một nền tảng CAD hiệu quả là cách duy nhất để chúng tôi thỏa mãn nhu cầu cần thiết của khách hàng. “Bằng cách đầu tư thêm nhân lực, nguồn lực và thời gian để phát triển sản phẩm hơn là cạnh tranh với các đối thủ, đây là cơ hội để chúng ta hoàn thiện hơn”

 

Theo nhận định của Truman Du, Charles Zhao, Giám đốc Trung tâm R & D của ZWCAD chia sẻ chiến lược của ZWCAD để trở thành nhà cung cấp phần mềm CAD chất lượng cao và các dịch vụ có giá trị cho khách hàng. Ông cũng kêu gọi sự hợp tác lớn hơn giữa nhà cung cấp và nhà phát triển để di chuyển nhiều ứng dụng hơn: “Đây là yếu tố quan trọng để ZWCAD có thể tham gia vào các thị trường và ngành nghề khác nhau, đồng thời cho phép nhiều người dùng biết và làm việc với ZWCAD”.

 

ZWSOFT Tổ chức Hội nghị Đối tác Toàn cầu năm 2017

Mark Vorwaller, Chủ tịch của ZWSOFT America, tiếp tục thảo luận về làm thế nào để làm cho các  sản phẩm ZW3D từ tốt đến tuyệt vời trên mặt kỹ thuật. Ông chỉ ra rằng ZW3D đã có những tiến  bộ đáng kể trong vài năm gần đây. Ông cũng chỉ ra rằng vẫn còn khoảng cách giữa ZW3D và nhà đứng đầu thị trường. "Tiến hành, chúng tôi đang thực hiện các bước để giảm thiểu khoảng cách  đó, để các công ty lớn hỗ trợ việc áp dụng đầy đủ ZW3D trong quá trình cốt lõi của họ, chứ không phải chỉ là một công cụ ngoại vi hoặc bổ sung. ”

Charles Zhao

 

Cơ hội phát triển trên nhiều lĩnh vực công nghiệp

Giáo sư Creed từ Đại học Kyungil ở Hàn Quốc chia sẻ những hiểu biết của ông về ngành xây dựng toàn cầu và các xu hướng ứng dụng công nghệ. Ông ta nói rằng”Là một doanh nghiệp trong nước, phần mềm CAD sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi.” Đại diện của Baosteel tại Trung Quốc chia sẻ kế hoạch tương lai về thông tin và kinh nghiệm trong việc sử dụng CAD. “Chúng tôi đã sử dụng ZWCAD từ năm 2006, tính tương thích, ổn định và kỹ thuật của nó hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của chúng tôi.”

President Mark

Sự kiện: Lần đầu tiên ZWSOFT thử xây dựng hệ sinh thái CAD

Kỳ họp Sinh thái là nỗ lực đầu tiên của ZWSOFT để xây dựng một hệ sinh thái CAD. Tổng cộng có 8 đối tác sinh thái từ các ngành công nghiệp khác nhau về ngành kỹ thuật, xây dựng, giáo dục và công nghiệp in 3D và chúng tôi đã giới thiệu các giải pháp suốt phiên giao dịch.

Free Talk

Đối với nội dung độc quyền, một trong những loại hiển thị GPC 2017, xin vui lòng tìm hiểu tại đây

Về ZWSOFT

ZWSOFT là nhà cung cấp phần mềm CAD / CAM hàng đầu cho các ngành công nghiệp AEC và MCAD, với hơn 550.000 người sử dụng tại hơn 80 quốc gia.

Hội nghị Đối tác Toàn cầu ZWSOFT (GPC) là một tập hợp các đối tác toàn cầu tổ chức hai năm một lần để trao đổi thông tin chi tiết về sản phẩm và phát triển kinh doanh.

 

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2018 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ