Ngày đăng: 05/09/2016

Ngày 1 tháng 7, 2016 — Nhà cung cấp các giải pháp CAD hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo chính thức phát hành bản mới nhất của sản phẩm hàng đầu của họ là ZWCAD 2017 Official. Với công nghệ hybrid hoàn toàn mới, giao diện quen thuộc và hỗ trợ 64-bit, ZWCAD 2017 Official giúp người sử dụng có thể làm nhiều hơn, nhanh hơn, dễ hơn và tốt hơn rất nhiều.

 

 

 

Tải miễn phí ZWCAD 2017 tại đây

 

Hiệu suất vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ hybrid hoàn toàn mới

So với các phiên bản trước, ZWCAD 2017 có khả năng mở các bản vẽ bình quân nhanh hơn đến 40.18% và khả năng vận hành mượt hơn đến 24.19%, điều này có nghĩa là một khối lượng công việc 8 giờ có thể rút ngắn xuống còn 6 giờ, giúp tiết kiệm về thời gian và nhân lực. Nhờ vào công nghệ hybrid, ZWCAD 2017 cho kết quả hiển thị tốt hơn trong khi một số phần mềm khác hiển thị nhấp nháy gây khó chiệu và làm người sử dụng mệt mỏi. Nhờ vậy, người sử dụng có thể làm việc trên ZWCAD 2017 liên tục suốt cả ngày.

Nâng cao hiệu năng với hỗ trợ 64-bit
Hỗ trợ 64-bit nằm trong bản cập nhật tính năng mới cho phép nhiều người dùng ZWCAD 2017 hơn do ngày càng có nhiều máy tính sử dụng 64-bit. Với 64-bit, ZWCAD 2017 có thể mở các file lớn hơn rất nhiều và hoạt động ổn định hơn so với các phiên bản trước.

Làm việc dễ dàng hơn với các cải tiến thông minh
 
ZWCAD 2017 cung cấp cho người dùng một loạt các cải tiến thông minh. Chẳng hạn với SmartMouse, việc thực thi các câu lệnh không còn chỉ qua bàn phím, bây giờ người dùng có thể thực thi các lệnh một cách dễ dàng thông qua sử dụng chuột. Việc tạo mới,vẽ hình vòng cung, vẽ vòng tròn, xóa bản vẽ, tất cả đều có thể được thực hiện chỉ với 1 cú click chuột. Với SmartVoice, công cụ hỗ trợ đánh dấu mạnh mẽ, người dùng có thể ghi âm và thêm vào các bản vẽ. Thông tin đó sẽ được lưu giữ với hình thức là một đối tượng trong bản vẽ dễ dàng trong việc chia sẻ.

 

 

 

 

File Compare

Khi so sánh 2 bản vẽ khác nhau gặp khó khăn, File Compare ( tính năng so sánh các file ) sẽ tự động làm nổi bật các điểm khác nhau thậm chí kể cả những chi tiết rất khó phát hiện.

 

Import DGN files

ZWCAD 2017 được thiết kế thích hợp cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với 2D DWG drafting tool. ZWCAD 2017 cung cấp khả năng truy xuất các file DGN của hãng MicroStation®, người dùng có thể import các file DGN vào ZWCAD một cách dễ dàng.

hinh1

“Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có quyền thiết kế những bản vẽ tuyệt vời không quan trọng họ là ai và phần cứng của họ như thế nào. Chúng tôi luôn phấn đấu theo tiêu chí đó cho sản phẩm ZWCAD 2017, bằng việc kết hợp giao diện phần mềm mà mọi người đã biết cách sử dụng với các hệ thống hỗ trợ khác nhau sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm soạn thảo thiết kế liền mạch,” theo Daniel Huang, giám đốc sản xuất của ZWCAD. “Chúng tôi trao cho người sử dụng các công nghệ tiên tiến giúp họ có thể làm nhiều hơn và sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng”.

 

ZWCAD 2017 bản tiếng anh tải trực tiếp từ ZWSOFT tại đây www.zwsoft.com/zwcad/ZWCAD_Overview

 

About ZWSOFT

ZWCAD Software Co., Ltd. Là công ty quốc tế cung cấp phần mềm CAD với mạng lưới trên 300 partner trên hơn 80 quốc gia và khu vực. Sản phẩm ZWCAD được sử dụng bởi các nhà thiết kế CAD rộng khắp trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo.

ZWCAD 2017 được thiết kế

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ