Ngày đăng: 29/05/2018

Trong bài đăng trước, các tính năng mới quan trọng của ZWCAD 2018 SP2 đã được tiết lộ. Nhưng liệu đó có phải là tất cả về phiên bản mạnh mẽ nhất? Tất nhiên không. Có nhiều điểm tuyệt vời khác đã được cải tiến và tối ưu hóa dựa trên nhu cầu của người sử dụng trong môi trường làm việc thực tế. Cùng PACISOFT điểm qua vài cải tiến tuyệt vời:

Đối với giao diện, sự thoải mái là ưu tiên

Giao diện đã được tối ưu hóa tốt hơn bằng cách thay đổi vùng vẽ từ màu xám nhạt đến màu xám đậm, làm đôi mắt của bạn dễ chịu hơn. Hơn nữa, bằng cách làm sáng hơn màu của menu trong các Giao diện Ribbon và Giao diện Classic, bạn được nhận ra sự tương phản đáng chú ý nhiều hơn để phân biệt các khu vực khác nhau, và có trải nghiệm thị giác tuyệt vời với lớp rõ ràng.

zwcad 2018 sp2Hình 1. Giao diện người sử dụng được tối ưu hóa

 Tool Palettes được cải tiến

Lựa chọn thuộc tính bao gồm Tên, Scale, Rotation, Layer, vv, bây giờ được thêm vào menu chuột phải của một khối hoặc một lệnh trong Tool Palettes, làm cho bạn thuận tiện trong chỉnh sửa thuộc tính block hoặc câu lệnh trực tiếp trong công cụ Tool Palettes

zwcad 2018 sp2

Hình 2. Lựa chọn thuộc tính trong menu chuột phải của một khối

 Lựa chọn Lock/Unlock khung nhìn

Đã được thêm vào thanh trạng thái, nút bấm này giúp bạn khóa hoặc mở khung nhìn đã chọn mà không thay đổi thanh trạng thái trong panel thuộc tính.

zwcad 2018 sp2Hình 3. Mở viewport bằng cách nhấp Lock/Unlock Viewports Button

 Enhanced Attribute Editor

Một shortcut menu bao gồm những lệnh như Insert Field, Cut, Copy, Paste, Delete và Select, tất cả đều được thêm vào Enhanced Attribute Editor và xuất hiện khi nhắp chuột phải vào the value textbox.

zwcad 2018 sp2

Hình 4. Nhắp chuột phải vào value textbox và shortcut menu xuất hiện

 BLOCKEDITMODE

Nó là một biến hệ thống mới được bổ sung để kiểm soát xem REFEDIT hoặc BEDIT được sử dụng để chỉnh sửa một khối khi nhấp đúp vào nó.

Shortcut Keys to Switch Model/Layout

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi giữa Model và Layout chỉ bằng cách nhắp Ctrl + PageUp và Ctrl + PageDown.

Chúng tôi tin rằng tối ưu hóa các chi tiết nhỏ thực sự có ý nghĩa rất nhiều đối với người dụng, vì vậy chúng tôi hết sức cố gắng nâng cao kinh nghiệm sử dụng của bạn bằng cách cải thiện các điểm rất nhỏ.

Biên dịch: Tạ Trung Tín/ PACISOFT Vietnam

>> Liên hệ mua ZWCAD tại PACISOFT để được giá ưu đãi!

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ