Ngày đăng: 03/07/2018

THƯ MỜI: Tham quan gian hàng triển lãm ZWCAD tại MTA VIETNAM 2018

Tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước, triển lãm MTA VIETNAM 2018 vói sự tham gia của hơn 350 gian hàng đến từ nhiều nước trong khu vực, Công ty TNHH Pacisoft Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng triển lãm MTA 2018 năm nay. 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, PACISOFT Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Với sự cần thiết trong việc tối ưu các thiết kế và chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có xu hướng lựa chọn các giải pháp CAD tăng mạnh. Với tính năng tuyệt vời, giao diện dễ sử dụng, giá cả phải chăng cùng chính sách license hợp lý, ZWCAD xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức triển lãm, ZWSOFT và nhà phân phối chính thức PACISOFT sẽ mang ZWCAD đến triển lãm MTA VIETNAM lần thư 16 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm được diễn ra từ 03-06/07/2018 tại Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, HCM. PACISOFT trân trọng kính mời quý khách đến gian hàng C1-99, Hall C để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, trải nghiệm thực tế phần mềm ZWCAD All New và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

PACISOFT hy vọng rằng đây là cơ hội tốt để Qúy khách hàng trao đổi và được tư vấn trực tiếp với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hân hạnh đón tiếp Quý khách tại gian hàng của công ty và mong nhận được sự quan tâm & tham dự của quý khách!

Thông tin triển lãm

Gian hàng C1-99, Hall C, Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM | Thời gian: 8:00 AM – 8:00 PM

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ