Ngày đăng: 03/07/2018

Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 – Chặng hành trình mới trong tương lai

Ngày 8-9/6/2018 vừa qua, Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 (ZWCAD Asia Forum 2018) được tổ chức thành công tại thành phố Đà Nẵng – Việt Nam với sự tham dự của các khách hàng và đối tác đến từ 12 nước trong khu vực, cùng nhau gặp gỡ, thảo luận và chia sẻ các vấn đề về kinh doanh và tiếp thị ZWCAD, sẵn sàng cho những bước phát triển nhảy vọt trong tương lai. 

zwcad asia forum 2018

Hình 1 – Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 tổ chức tại Đà Nẵng với đại diện đến từ 12 nước trong khu vực (Nguồn: ZWSOFT)

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi các sự kiện của ZWCAD Regional Forum 2018 là Đà Nẵng – thành phố lớn thứ 3 ở Việt Nam, bên cạnh thành phố Nantes (Pháp) và Sao Paulo (Brazil). Kể từ khi sự kiện APEC được tổ chức năm 2017, Đà Nẵng nhận được sự quan tâm của toàn thế giới, vì thế ZWSOFT chọn Đà Nẵng là nơi đăng cai cho Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 lần này. Là một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất châu Á suốt 5 năm qua, Việt Nam là thị trường phân phối phần mềm ZWCAD thật sự đầy hứa hẹn và tiềm năng.

Hình 2 – Đà Nẵng – Thành phố lớn thứ 3 Việt Nam (Nguồn: ZWSOFT)

Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 với sự tham dự của các đối tác và khách hàng đến từ 12 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Ấn Độ, Malaysia, Srilanka, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pakistan, Singapore, Indonesia, và Việt Nam. Sự kiện thảo luận các chủ đề rộng lớn xoay quanh phát triển nhãn hàng, giải pháp công nghệ đến tiếp thị và các mối quan tâm chung của các đối tác, cụ thể:

  • Tổng quan về hình ảnh của ZWCAD và ngành công nghiệp thông qua tầm nhìn và chiến lược kinh doanh dưới phần trình bày của Truman Du, CEO của ZWSOFT. 
  • Lộ trình phát triển các sản phẩm của ZWCAD, review phiên bản ZWCAD 2019 qua sự chia sẻ của Daniel Huang – Giám đốc sản phẩm của ZWCAD.
  • Tương tác và kết nối khách mời để chia sẻ kinh nghiệm thành công và cơ hội kinh doanh.

Giám đốc điều hành Truman Du đã có một bài phát biểu đầy cảm hứng về những thành tựu tuyệt vời mà ZWSOFT đã thực hiện được cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, các đối tác và khách hàng luôn đồng hành cùng ZWSOFT trong suốt chặng đường 20 năm định vị và phát triển thương hiệu.

ZWCAD Asia Forum-CEO

Hình 3 – Truman Du – CEO của ZWSOFT phát biểu về tầm nhìn & chiến lược kinh doanh (Nguồn: ZWSOFT)

Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh rằng trong tương lai, ZWSOFT sẽ tiếp tục tập trung vào All-in-one trong một giải pháp CAX – “Khách hàng của chúng tôi sẽ quản lý và trao đổi dữ liệu dễ dàng hơn khi tất cả các sản phẩm CAX đến từ cùng một nhà cung cấp: ZWSOFT”.

Đồng thời, ông cũng cho thấy được niềm tin mạnh mẽ trong thị trường CAD 2D và tiếp tục đẩy mạnh R&D, ZWSOFT sẽ nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Sau bài phát biểu của Truman, Daniel Huang – Giám đốc sản phẩm của ZWCAD đã cho khách mời thấy được lộ trình phát triển các sản phẩm của ZWSOFT và review về phiên bản ZWCAD 2019 với những tính năng mới như Block Editor, PDF Underlay, Annotative Scale,…& nhiều cải tiến khác. Hãng hy vọng rằng trong tương lai, ZWCAD sẽ là phần mềm CAD chủ lực trên thị trường, đáng tin cậy, sáng tạo, kết nối và thân thiện với việc ưu tiên về chất lượng và trải nghiệm người dùng.

ZWCAD Asia Forum-Product Manager

Hình 4 – Daniel Huang – Giám đốc sản phẩm ZWCAD chia sẻ lộ trình phát triển phần mềm ZWCAD (Nguồn: ZWSOFT)

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ