Ngày đăng: 11/08/2016

ZWCAD Design nhà cung cấp các giải pháp CAD/CAM hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo hôm nay tuyên sự hợp tác với khoa kỹ thuật xây dựng của trường đại học kỹ thuật Wroclaw cho chương trình giảng dạy sử dụng ZWCAD.

Khoa kỹ thuật xây dựng là một trong 13 khoa của trường đại học kỹ thuật Wroclaw. Khoa gồm 3 chuyên ngành cấp bằng cử nhân khoa học bao gồm : kết cấu công trình, địa chất và thủy tĩnh và kỹ thuật xây dựng. Đối với học vị thạc sỹ, khoa gồm 9 chuyên ngành : Cấu trúc xây dựng, công nghệ xây dựng, kỹ thuật Hydro và cấu trúc chuyên biệt, hạ tầng ngầm và đô thị, xây dựng đường và sân bay, kỹ thuật đường sắt, kỹ thuật cầu đường, lý thuyết cấu trúc và xây dựng. Trường cũng bao gồm các hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế cũng như đào tạo trong và ngoài khu vực. Trường cũng hợp tác với  Polish Chamber of Civil Engineers.

Giảng dạy zwcad trong chương trình học

“ZWCAD được sử dụng khá phổ biến trong các chương trình của trường cho cả học viên và các cộng tác viên của chúng tôi” theo Piotr Berkowski người đại diện của trường. ZWCAD cho phép sinh viên lựa chọn nhiều ứng dụng từ nhiều phần mềm khác nhau. Sinh viên có thể học nhiều chương trình cho việc phát họa cũng như tích lũy kiến thức với các ứng dụng khác nhau, điều này sẽ cãi thiện đáng kể tay nghề của sinh viên.

 

 

Đầy đủ các tính năng và các hỗ trợ phù hợp

 Các tính năng trong ZWCAD không chỉ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết kế mà chúng còn rất dễ dàng sử dụng. Sau khi học các tính năng cơ bản, sinh viên có thể biến các ý tưởng trừu tượng của mình thành các đối tượng hữu hình mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc học lại các thao tác đó. Sinh viên sẽ có thể sử dụng ZWCAD cho mọi đối tượng thiết kế. Bên cạnh đó, về phía nhà trường họ rất hài lòng về sự hợp tác với SZANSA và với các hỗ trợ mà họ đã nhận được.

About SZANSA

SZANSA được thành lập năm 2000. Thời điểm năm 2005, SZANSA ký hợp đồng hợp tác với ZWCAD Design và là nhà sản xuất chương trình phần mềm ZWCAD 2015, trở thành nhà đại diện được ủy quyền tại Ba Lan. SZANSA hoạt động trong ngành công nghiệp CNTT đang bùng nổ với thế mạnh về phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp cho thiết kế. SZANSA dành giải Top Builder của Ba Lan trong 4 năm liền. Để biết thêm thông tin chi tiết về SZANSA, truy cập www.zwcad.pl.

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ