Ngày đăng: 11/08/2016

ZWCAD Design nhà cung cấp các giải pháp CAD/CAM hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo hôm nay tuyên bố rằng  ZWCAD đã được chọn bởi  Euroned Engineering do khả năng chỉnh sửa hiệu quả cũng như khả năng xử lý các file lớn, cho phép Euroned Engineering cãi thiện hiểu quả quá trình làm việc.

Euroned Engineering cung cấp các giải pháp kỹ thuật cũng như tư vấn kỹ thuật các dự án ở nước ngoài, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với tư cách là một nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, mục tiêu của họ là được khách hàng công nhận về uy tín và chất lượng công việc. Với kinh nghiệm, họ có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách hiệu quả và với chi phí hợp lý nhất.

 

Nhu cầu

Sự phát triển đòi hỏi một sự đáp ứng cả về chất lượng lẫn số lượng của quá trình làm việc, đặt ra một yêu cầu mới cho Euroned Engineering phải tìm ra một phần mềm CAD tốt hơn. Hiệu năng làm việc tốt hơn đối với các file có kích thước lớn dẫn đến việc làm cho quá trình xử lý bị chậm. Nhiều dự án đồng nghĩa với việc đòi hỏi cao hơn về quá trình xử lý, do vậy Euroned Engineering cần các công cụ có thể cãi thiện hiệu năng làm việc cũng như tùy chỉnh và chia sẻ nội dung trở nên hiệu quả hơn. Cuối cùng Euroned Engineering muốn một sự tương thích mạnh mẽ hơn với nhiều loại định dạng hình ảnh khác nhau.

Giải pháp

Euroned Engineering chọn ZWCAD bởi vì ZWCAD thỏa mãn được các nhu cầu về sử dụng bộ nhớ của họ cũng như hiệu năng làm việc và khả năng tương thích các file. Cách mà ZWCAD truy nhập bộ nhớ của các máy tính rất hiệu quả, kết quả là cả phần cứng và phần mềm đều hoạt động với hiệu suốt tốt nhất, ngay cả với các tập tin lớn. Điều này cho phép Euroned Engineering có thể thực hiện các công việc nhanh hơn, tạo các bản vẽ với chất lượng cao hơn rất nhiều mà không phải yêu cầu việc chỉnh các tùy chọn phần cứng ở mức cao nhất.

Với các công cụ vẽ tiên tiến, các công việc của họ được thực hiện nhanh hơn, do vậy giảm lãng phí thời gian trong việc chờ đợi xử lý. “Sử dụng Associative Dimension, cho phép sửa đổi các bản vẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả, khi các bản thiết kế được chỉnh sửa, các chi tiết quan trọng sẽ tự động được cập nhật, các kỹ sư của chúng tôi cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi sử dụng phầ mềm vào công việc” theo Valentin Ivanof, Tổng giám đốc của Euroned Engineering.

 

 

Với tư cách là một công ty tư vấn kỹ thuật, Euroned Engineering nhận một số lượng rất lớn các file từ nhiều nguồn khác nhau và hầu hết các file này đều là các file mà ZWCAD có tính tương thích rất cao, điều này có nghĩa là Euroned Engineering có thể mở tất cả các file từ khách hàng và các cộng tác viên mà không lo về việc mất thời gian do lỗi gây ra trong quá trình chuyển đổi định dạng.

About Euroned Engineering

Euroned Engineering là thành viên của Upetrom Group, tổ chức render các dịch vụ công trình, giàn khoan ngoài khơi, các dịch vụ xây dựng thủy điện, giếng khoan, cung cấp kỹ thuật và đào tạo qua Grup Servicii Petroliere, hợp tác sản xuất các thiết bị dầu mỏ.

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ