Ngày đăng: 11/08/2016

Jim Duthie là một nhà thiết kế đã về hưu ở Úc. Ông từng làm việc cho hãng Ford Motor năm 2000 với vị trí kỹ sư Logistics và Packaging trong dự án Barra. Với vai trò thiết kế và chế tạo, ông đã giới thiệu hơn 50 gói thiết kế đáp ứng các yêu cầu của Ford cũng như hệ thống OH&S. Sau khi về hưu năm 2007, ông tham gia tình nguyện viên tại cộng đồng và tiếp tục công việc thiết kế của mình.

jane.p

Jim Duthie

Tại đây, Hampton Park Uniting Church cần thiết kế hệ thống tưới nước cho vườn trồng trọt cộng đồng nhằm cãi thiện chất lượng sống cho mọi người, Jim đã tình nguyện tham gia. Khi nhà thờ quyết định sử dụng một phần đất của họ cho kế hoạch phát triển vườn trồng trọt cộng đồng cũng như hướng dẫn mọi người cách trồng trọt, ông được mời vào ủy ban để thực hiện kế hoạch này. Kế hoạch trên cung cấp các bữa trưa miễn phí vào mỗi thứ năm cho những người gặp khủng hoảng tài chính, các quỹ cũng được lập nhằm hỗ trợ những người khác.

Một hệ thống tưới nước tự động là cần thiết nhằm cung cấp nước cho các cây trồng mà một số người trồng trọt không có thời gian tưới nước cũng như cung cấp nước qua mùa hè nóng bức kéo dài của Úc.

jane.p

Hampton Park Community Garden

Thiết kế với ZWCAD

Jim từng là một trong những người đầu tiên sử dụng CAD trên thế giới tại thời điểm mà cách đây cả thập kỷ trước các nhà thiết kế bắt đầu công việc của họ không còn trên bàn giấy nữa. Trước khi sử dụng ZWCAD, ông đã sử dụng 6 đến 7 phần mềm CAD khác. Lần đầu sử dụng ZWCAD năm 2003, ông nhận ra rằng ZWCAD là một trong số rất ít các phần mềm có thể hoạt động tốt mà không gặp các dòng hình ảnh nhấp nháy trong khi vẫn duy trì được tính tương thích liền mạch với các phần mềm CAD hiện thời.

Với kinh nghiệm sử dụng ZWCAD từ trước, ông cảm thấy đây là một ý tưởng phù hợp cho nhu cầu của mình. Do vậy, ông nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể nhận thêm các hỗ trợ và chúng tôi rất sẵn lòng.

Quá trình thực hiện

Jim cùng cộng sự của ông lập kế hoạch về xác định các yêu cầu, thiết lập các trang thiết bị, ước tính chi phí, lập danh sách chi tiết về số lượng công việc lắp đặt và các bản vẽ của hệ thống tưới tiêu. Tuy vậy, khi khảo sát thực tế vườn trồng trọt, ông và cộng sự nhận ra rằng khu vực tưới tiêu không đồng đều, do vậy ông cần xác định nơi nào cần và nơi nào không cần lắp đặt hệ thống tưới tiêu.

jane.p

Bố trí khu vườn với các chú thích

Trong suốt quá trình chuẩn bị, Jim cùng cộng sự đo đạt vườn trồng trọt và ghi chú tất cả các kích thước trước khi đưa ra cách bố trí. Với ZWCAD, họ có thể vẽ các đường và hình dạng khác nhau được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau một cách nhanh chóng. Nhằm mô tả trực quan hơn, các đối tượng với chi tiết và kích thước khác nhau được bố trí và chú thích cụ thể. Jim người dùng ở tuổi 79 cảm thấy việc sử dụng ZWCAD rất quen thuộc và không cần phải học lại cách sử dụng phần mềm từ đầu.

jane.p

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ